Điều khoản

Disclaimer:

PhimLT.com is a Vietnamese video search engine that index and organize videos uploaded to the webs. PhimLT.com is absolutely legal and contain only embed videos provided from legal and public domains on the Internet such as dailymotion.com, myspace.com, yahoo.com, google.com, tudou.com, veoh.com, youku.com, youtube.com and others. We do not host and we do not upload any video, films, media files (avi, mov, flv, mpg, mpeg, divx, dvd rip, mp3, mp4, torrent, ipod, psp). PhimLT.com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites. If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.


PhimLT.com respects all copyright and license owners and adheres to the Digital Millenium Copyright Act. If you have any questions about our site or content displayed please let us know, we would be glad to assist you.

Copyright Notification:

If you believe that your work has been copied in a way that constitutes copyright infringement, please provide the information specified below:

* A description of all of the copyrighted works that you claim has been infringed.
* A description of where the material that you claim is infringing is located on the PhimLT.com website, including, a URL of the specific location of the infringing material.
* A statement by you that you have a good-faith belief that the disputed use is not authorized by the copyright owner, its agent, or the law; and
* A statement by you, made under penalty of perjury, that the above information in your notice is accurate and that you are the copyright owner or authorized to act on the copyright owner’s behalf.

Submit a copyright notification:

To expedite our ability to process your request, your copyright notification should be sent to PhimLT.com via our online form below:

PhimLT.COM là 1 website chia sẻ phim và các nội dung liên quan về phim ảnh miễn phí. Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ miễn phí này bạn cần đọc kỹ các điều khoản dưới đây.

Xin vui lòng đọc các điều khoản và điều kiện dưới đây vì chúng áp dụng đối với việc bạn sử dụng trang Web này tại địa chỉ PhimLT.COM. Khi sử dụng trang Web này hoặc trở thành thành viên của trang Web, bạn đồng ý bị ràng buộc bởi các điều khoản và điều kiện này.

Chúng tôi có thể sửa đổi các điều khoản và điều kiện theo thời gian và chúng tôi sẽ thông báo trên trang Web nếu bất kỳ sự sửa đổi nào được thực hiện. Nếu bạn tiếp tục sử dụng trang Web này sau khi chúng tôi đã công bố thông báo, có nghĩa là bạn đồng ý bị ràng buộc bởi những sửa đổi. Nếu bạn không đồng ý với những sửa đổi, bạn có thể hủy bỏ tư cách thành viên của bạn bằng cách liên lạc với chúng tôi tại địa chỉ email: admin[at]PhimLT.COM.

- Tất cả nội dung do bạn đưa lên website đều có thể bị xóa bỏ nếu vi phạm một trong các điều sau:

  1. Gửi các bài có nội dung liên quan đến chính trị, tôn giáo, các bài viết có nội dung vi phạm pháp luật của nước CHXHCN Việt Nam, vi phạm thuần phong mỹ tục của người Việt Nam
  2. Đăng tải các nội dung không lành mạnh, link chứa virus, mã độc gây hại tới thành viên khác.
  3. Đăng tải các nội dung không có nghĩa, spam.

- Về nội dung, phim và các clip trên website:

  1. Tất cả các bộ phim, clip, ảnh và nội dung trên website được tổng hợp từ nhiều nguồn trên mạng vì vậy chúng tôi không có liên hệ và thông tin chính xác nhất về nội dung đó. Nếu có yêu cầu từ một bên thứ 3 có trách nhiệm liên quan, nội dung đó sẽ được gỡ bỏ mà không cần báo trước.
  2. Các nội dung, clip, phim được chia sưu tập từ các site chia sẻ miễn phí youtube, veoh, dailymotion, 4shared, ... Chúng tôi không có bất cứ mối liên hệ nào với các website chia sẻ này.
  3. Mọi nội dung đăng tải vi phạm sẽ được gỡ bỏ nếu có khiếu nại, yêu cầu từ người, tổ chức có liên quan.

- Các liên kết tới website khác sẽ được mở qua một cửa sổ mới, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung của các website này.

- Khi sử dụng website là bạn đã đồng ý với các điều kiện trên, chúng tôi có thể từ chối phục vụ nếu các điều khoản không được thực hiện.

Ban Quản Trị PhimLT.com