Tập 1 [Cập nhật: 7/xx LT]
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties; or they are indexed and embedded in a fashion similar to popular search engines, video hosting websites.
Server TVRip
Anh ta thật sự không mấy yêu em (LT)
Anh ta thật sự không mấy yêu em (LT)

Anh ta thật sự không mấy yêu em (LT)

Cập nhật: 7/xx LT (12/11/2020 12:33 AM)

"Anh ta thật sự không mấy yêu em" (他其实没有那么爱你) nói về cuộc sống của bốn người phụ nữ thành đạt ngoài 30 tuổi. Họ cho rằng tuổi 30 là thời điểm thích hợp để tìm được những người bạn, người yêu và là thời điểm trưởng thành của bản thân trên vùng đất Thượng Hải phồn hoa.

Bốn cô gái đại diện cho bốn điển hình phụ nữ trong xã hội. Tuy mỗi người một hoàn cảnh, công việc, đời sống tình cảm cũng khác nhau nhưng họ đã sống một cuộc sống không hề hối tiếc ở tuổi 30. Tôn Nghệ Hà (Tống Thiến) - nhà sản xuất chương trình chính hiệu - là người luôn tràn đầy năng lượng tích cực. Làm trong ngành giải trí nên cô luôn chịu áp lực để tìm kiếm nhân vật cho chương trình của mình. Một nữ chính khác là Vương Hân Di (Lư Tịnh San) - quản lý phòng gym kiêm huấn luyện viên thể hình. Cô là một người mẹ đơn thân, một tay nuôi con khôn lớn nên rất kiên cường, độc lập. Điều này càng giúp cô có thêm nghị lực để vượt qua mọi khó khăn.

Hai nhân vật còn lại là Đinh Đinh (Trương Giai Ninh), công chúa của một gia đình giàu có, là tài phiệt thế hệ hai. Vì bạn của cha cô có con trai là nhà sản xuất âm nhạc nên Đinh Đinh luôn mong muốn thành lập nhóm nhạc nam xuất sắc; và Nhâm Nhiễm (Lý Thuần) - Phó Tổng của công ty địa ốc DMA. Cô là một người luôn cẩn thận và lý trí, không cho phép bản thân mình phạm ra sai lầm nào. Nếu từng xem bộ phim cung đấu nổi tiếng "Như Ý truyện", hẳn khán giả còn nhớ bộ đôi kẻ thù luôn đối đầu nhau, Lý Thuần và Trương Giai Ninh. Nhưng trong phim này, họ là bạn bè chí cốt, đồng cam cộng khổ, chia sẻ buồn vui, dìu nhau qua vô vàn khó khăn trong cuộc sống.

Nhà sản xuất: VN Lồng Tiếng, HDTV Rip

Thể loại: Tình Cảm , Lồng tiếng Việt

Diễn viên: Tống Thiến , Trịnh Khải , Lư Tịnh San , Trương Giai Ninh , Lý Thuần , Dương Hựu Ninh , Vương Diệu Khánh , Hàn Đồng Sinh , Huỳnh Chinh , Vương Lịch Hâm , Thị An , Trương Hạo Duy

Đạo diễn:

Biên kịch:

Quốc gia: Trung Quốc

Năm phát hành: 2020

Thời lượng:

Chất lượng: HD

Điểm bình chọn: 0

0/100
Lượt bình chọn (0)


#anh ta that su khong may yeu em #anh ta that su khong yeu em may

Facebook Comments