Tập 1 [Cập nhật: Reup 22/22 USLT]
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties; or they are indexed and embedded in a fashion similar to popular search engines, video hosting websites.
Bức Màn Bí Mật I
Bức Màn Bí Mật I

Bức Màn Bí Mật I

Cập nhật: Reup 22/22 USLT (07/09/2019 1:27 PM)

Giới thiệu:

Truyện phim xoay quanh 1 nhà pháp y nổi tiếng ở triều nhà Tống tên là Tống Từ. Đó là 1 cô nhi được phát hiện trong 1 quan tài, vì thế người dân trong làng đều khinh thường ông, cho đến 1 ngày nọ, 1 vụ án giết người đã thay đổi toàn bộ cuộc đời của ông và trải đường cho ông trở thành nhà pháp y giỏi nhất trong lịch sử Trung Hoa.

Là 1 phim thuộc dạng Hồ Sơ Trinh Sát thời cổ đại, Witness To A Prosecution cho ta nhìu bất ngờ lẫn những nút xoắn, nhở vậy bộ phim đã đạt tỉ suất xem đài cao khi được công chiếu vào năm 2000. Bobby đóng vai Tống Từ rất hoàn hảo, và với vai diễn này, anh đã đoạt giải Nam diễn viên được yêu thích của năm.
2 diễn viên nữ trong phim là Jessica Hsuan Tuyên Huyên và Marianne Chan Trần Diệu Anh cũng đã đóng rất xuất sắc. Mặc dù đây là lần đầu tiên Frankie Lam Lâm Văn Long đóng vai phản diện nhưng anh đã làm rất tốt.


Tống Từ và Đường Tư đã dính líu trong 1 vụ án giết người và cả 2 buộc phải nhận bản án tử hình. May mắn thay, vị quan mới Tống Dực đã cứu sống họ, và sau đó còn mướn luôn cả Tống Từ làm trợ lý cho mình. Đường Tư yêu thầm Tống Dực nhưng ông lại có tình cảm với Nhiếp Phong.
Về sau, Tống Từ phát hiện ra Tống Dực mà mình đã biết bấy lâu nay là giả, và hơn thế nữa, ông còn tìm thấy xác chết của Tống Dực thật....

Nhà sản xuất: US Lồng Tiếng

Thể loại: Dã Sữ - Cổ Trang , Hình Sự , Lồng tiếng Việt

Diễn viên: Âu Dương Chấn Hoa , Tuyên Huyên , Trần Diệu Anh , Lâm Văn Long , Tạ Thiên Hoa

Đạo diễn:

Biên kịch:

Quốc gia: Hồng Kông

Năm phát hành: 1999

Thời lượng: 22 tập

Chất lượng: HD

Điểm bình chọn: 108

68/100
Lượt bình chọn (32)


#Bức Màn Bí Mật I # Witness To A Prosecution

Facebook Comments