Tập 1 [Cập nhật: 27/55 LT]
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties; or they are indexed and embedded in a fashion similar to popular search engines, video hosting websites.
Server TVRip
Cẩm Y Chi Hạ (LT)
Cẩm Y Chi Hạ (LT)

Cẩm Y Chi Hạ (LT)

Cập nhật: 27/55 LT (29/10/2020 2:18 AM)

Phim Cẩm Y Chi Hạ được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Lam Sắc Sư Phân. Bộ phim kể về Lục Phiến Môn nữ bổ khoái Viên Kim Hạ (Đàm Tùng Vận đóng) vì một vụ án mà gây thù kết oán với Cẩm y vệ Lục Dịch (Nhậm Gia Luân đóng) có tính cách tàn nhẫn.

Triều đình xảy ra vụ án mất cắp ngân lượng, mười vạn lượng bạc được dùng để tu sửa cầu đường đã không cánh mà bay, nữ bổ khoái Viên Kim Hạ phụng mệnh hỗ trợ Cẩm y vệ Lục Dịch cùng đến Dương Châu điều tra, truy tìm số ngân lượng bị mất cắp. Viên Kim Hạ và Lục Dịch vốn không cùng chí hướng nhưng do việc điều tra vụ án nên phải liên thủ với nhau.

Hai người từ chỗ như nước với lửa đã dần có cái nhìn khác về đối phương và sau đó nảy sinh tình cảm, vòng quay số phận từ đó bắt đầu xoay quanh nhau. Tuy nhiên, sự đời không như mong muốn, Viên Kim Hạ chính là cô nhi của vụ án Hạ Nhiên năm xưa, vốn mang mối thù gia tộc nên đã khiến cô nảy sinh khoảng cách với Lục Dịch. Cuối cùng, hai người đã vượt qua thử thách, bỏ lại thù riêng để cùng đối đầu với kẻ địch, vượt qua những trói buộc của xã hội, dũng cảm đến với nhau.

Diễn viên và vai diễn:
Đàm Tùng Vận vai Viên Kim Hạ
Nhậm Gia Luân vai Lục Dịch
Diệp Thanh vai Thượng Quan Hi
Lộ Hoành vai Dương Nhạc
Diêu Dịch Thần vai Tạ Tiêu
Hàn Đống vai Nghiêm Thế Phan
Tập Tuyết vai Lâm Lăng
Lý Đình Triết vai Cái thúc
Vạn Đồng vai Trác Lan Diệp
Hàn Thừa Vũ vai Lam Thanh Huyền
Hoàng Do Khải vai Sầm Phúc
Lưu Uy vai Lục Đình
Quách Hiểu Phong vai Dương Trình Vạn

Nhà sản xuất: VN Lồng Tiếng, HDTV Rip

Thể loại: Tình Cảm , Dã Sữ - Cổ Trang , Lồng tiếng Việt

Diễn viên: Nhậm Gia Luân , Đàm Tùng Vận

Đạo diễn:

Biên kịch:

Quốc gia: Trung Quốc

Năm phát hành: 2020-10-13

Thời lượng: 55 tập

Chất lượng: HD

Điểm bình chọn: 0

0/100
Lượt bình chọn (0)


#cam y chi ha

Facebook Comments