Tập 1 [Cập nhật: 14/20 FFVN]
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties; or they are indexed and embedded in a fashion similar to popular search engines, video hosting websites.
Server TVRip
Giấc Mộng Hiệp Sĩ
Giấc Mộng Hiệp Sĩ

Giấc Mộng Hiệp Sĩ

Cập nhật: 14/20 FFVN (14/11/2020 6:27 PM)

Lệ Chi Giác là một vị quan trẻ, mưu trí của huyện Hà Khẩu. Ông rất thương người nghèo, ông vào vai hiệp sĩ Nhất Chi Mai để giúp đỡ những người nghèo khổ, cướp của người giàu chia cho người nghèo...

Ẩn mình trong tấm áo đen tuyền, điểm xuyết một nhành mai, chàng trai trẻ giấu thân phận, để thực hiện “Giấc mộng hiệp sĩ” của mình. Chàng ấy là ai?Bách tính huyện Hà Khẩu luôn cảm thấy bản thân thật xui xẻo, thiệt thòi, khi họ phải chịu sự quản lý của quan tri huyện Lệ Chi Quyết (do Ôn Triệu Luân đóng).

Chẳng những trẻ người non dạ, Quyết còn rất xảo quyệt, tham lam và ích kỷ, chỉ biết kề cận bọn cường hào ác bá.Thế nhưng, bên cạnh Quyết lại có vị hôn thê tài sắc vẹn toàn, tên Chung Hoàn (do Dương Di đóng). Quyết nghe lời Hoàn răm rắp, không dám cãi lệnh, vì cô rất hung dữ. Cho đến một ngày, Quyết gặp thiếu nữ Bảo Lâm (do Tưởng Nhã Văn đóng).

Trái tim Quyết bắt đầu bị lung lay, không biết nên chọn bên nào.Chẳng những trong chuyện tình cảm, mà cả trong tính cách, Quyết cũng có hai mặt. Ban ngày, anh là tên quan tri huyện “vạn người ghét”. Ban đêm, anh hóa thân thành hắc y nhân, hành hiệp trượng nghĩa, được dân gian ca tụng là “Quái hiệp Nhất Chi Mai”. Nhờ sự giúp đỡ của hiệp sĩ bí ẩn, trị an ở huyện Hà Khẩu được lập lại.

Người dân càng yêu mến Nhất Chi Mai bao nhiêu, càng căm ghét Lê Chi Quyết bấy nhiêu. Họ còn cho rằng, Quyết dựa hơi Mai để nhận chiến công và càng lười nhác. Mặc dù vậy, Quyết không quan tâm đến điều tiếng, vì anh đã thỏa giấc mộng hiệp sĩ mà không cần phải trực tiếp đối đầu với những kẻ đã giúp mình làm quan.

Mọi chuyện đang suôn sẻ, Quyết bỗng nhận ra những người mình yêu thương đã dần thay đổi. Người bạn thân mà anh rất mực tin tưởng – Lạc Phú (do Quan Lễ Kiệt đóng), thầm thương trộm nhớ Hoàn. Sư đệ Bồ Quang (do Trần Kiện Phong đóng) cũng đang theo đuổi Lâm. Còn Hoàn và Lâm lại mơ mộng đến quái hiệp Nhất Chi Mai...

Diễn viên - vai diễn:
Ôn Triệu Luân - Nhất Chi Mai / Lệ Chi Giác
Quan Lễ Kiệt - Lạc Phú
Dương Di - Chung Hoàn
Trần Kiện Phong - Bồ Quang
Âu Thanh Di - Giang Tiểu Ngư
Tưởng Nhã Văn - Bửu Lâm
Mã Quốc Minh - Âu Dương Hưng
Quách Chính Hồng - Phương công công
Nguyễn Đức Tương - Vưu Triêm Vượng
Hứa Thiệu Hùng - Âu Dương Quý
Thành Khuê An - Lệ Phán Trung
Viên Thể Vân - Diễm Phân Phương
Hạ Bình - Quách Tiểu Ngọc
Bạch Nhân - Tịch Mịch sư thái

Post by: Guest82357

Nhà sản xuất: FFVN Lồng tiếng

Thể loại: Võ Thuật , Dã Sữ - Cổ Trang , Lồng tiếng Việt

Diễn viên: Ôn Triệu Luân , Quan Lễ Kiệt , Dương Di , Trần Kiện Phong , Âu Thanh Di , Mã Quốc Minh , Tưởng Nhã Văn

Đạo diễn:

Biên kịch:

Quốc gia: Hồng Kông

Năm phát hành: 2000

Thời lượng: 20 tập

Chất lượng: HD

Điểm bình chọn: 13

86/100
Lượt bình chọn (3)


#giac mong hiep si #quai hiep cay mai

Facebook Comments