Tập 1 [Cập nhật: P1&P2 FFVN]
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties; or they are indexed and embedded in a fashion similar to popular search engines, video hosting websites.
Server TVRip
Lúc Tình Yêu Đến (FFVN)
Lúc Tình Yêu Đến (FFVN)

Lúc Tình Yêu Đến (FFVN)

Cập nhật: P1&P2 FFVN (20/09/2020 3:29 PM)

Giới thiệu:

Bộ phim gồm hai câu chuyện tình yêu với nhiều cung bậc cảm xúc thú vị. Câu chuyện đầu tiên xảy ra tại nước Đức xinh đẹp. Cặp đôi Crystal (do Xa Thi Mạn đóng) và Oscar (do Mã Quốc Minh đóng) làm trong cùng một công ty.

Cả hai cùng được cử đi công tác tại Đức. Nhân dịp hiếm có này, họ cùng nhau đi thăm những thắng cảnh và ăn những món ngon. Crystal từng du học tại đây nên cô còn phấn khởi đưa Oscar đi thăm các thầy cô cũ của mình và những nơi chốn cô yêu thích. Khoảng thời gian này, Crystal cảm thấy hạnh phúc thật trọn vẹn và muốn nhanh chóng làm lễ cưới.

Trong khi đó, Oscar lại mặc cảm bởi địa vị của anh không bằng cô, gia cảnh cũng không bằng cô. Anh cho rằng mối quan hệ này nên sớm kết thúc để Crystal có thể tìm được hạnh phúc khác xứng đáng hơn. Liệu tình yêu của họ có vượt qua được thử thách này không?

Câu chuyện thứ hai xảy ra tại Đài Loan. Với mục tiêu tìm được một ông chồng lắm tiền, Tình (do Huỳnh Thúy Như đóng) dùng mọi cách để có thể đến dự buổi tiệc của giới thượng lưu. Dưới sự giúp đỡ của người bạn thân Hữu Huy (do Châu Bách Hào đóng), Tình làm quen được Roger ( do Huỳnh Hạo Nhiên đóng) – người giàu có nhất thành phố.

Roger mời Tình đến tập đoàn của anh làm việc và bắt đầu theo đuổi cô. Từ đó mối quan hệ giữa Tình và Hữu Huy dần phai nhạt. Vì giúp cha Tình trả nợ, Huy đã chịu nhiều cực khổ. Đến khi biết được Hữu Huy yêu thầm mình, Tình phân vân không biết người cô thực sự yêu và nên chọn làm chồng là ai?

Phần II:
“Môn đăng hộ đối” là rào cản muôn thuở của những đôi lứa yêu nhau. Liệu, những cặp tình nhân trong “Lúc tình yêu đến P2” có vượt qua được rào cản này để gìn giữ tình yêu đích thực?

Nữ cường nhân Crystal (do Xa Thi Mạn đóng) và thuộc cấp Oscar (do Mã Quốc Minh đóng) cùng đi công tác tại Đức. Họ sánh đôi trên những cung đường châu Âu xinh đẹp, cổ kính, và phát triển tình yêu nồng nàn.

Nhưng nào ngờ, khoảng thời gian tưởng chừng vô cùng hạnh phúc ấy lại chính là thử thách lớn trong mối tình của họ. Crystal đã rất vui vẻ vì được trở lại đất nước mình từng gắn bó, khi còn là một du học sinh. Cô đưa Oscar đi thăm tất cả những địa điểm kỷ niệm của mình.

Điều này đã đánh thức lòng tự ti trong Oscar. Anh chợt nhận ra khoảng cách địa vị của hai người quá lớn. Oscar nghĩ Crystal xứng đáng với người thành đạt, bản lĩnh hơn nhiều. Anh rất băn khoăn, không biết nên tiếp tục hay là sớm kết thúc để bớt đau khổ.

Tại Đài Loan cũng xảy ra một chuyện tình oan trái. Tham vọng quá lớn thúc đẩy Tình (do Huỳnh Thúy Như đóng) phải tìm mọi cách để đến dự những bữa tiệc của giới thượng lưu, nhằm lấy được chồng giàu. Quá trình chinh phục ước mơ viển vông của Tình luôn có anh bạn thân Huy (do Châu Bách Hào đóng) kề vai sát cánh.

Nhờ Huy cật lực giúp đỡ, Tình làm quen với đại gia Roger Lương Vĩnh Liêm (do Huỳnh Hạo Nhiên đóng). Đúng như dự tính, Roger mời Tình vào tập đoàn của anh làm thư ký và bắt đầu theo đuổi cô.

Từ đó, Tình chìm trong hạnh phúc và ngày càng xa cách Huy, cho đến khi phát hiện tình cảm của Huy dành cho mình. Cô bắt đầu ý thức được thân phận của mình, cảm thấy khó chọn lựa giữa Huy và Roger.

Post by: Guest83607

Nhà sản xuất: FFVN Lồng Tiếng, HDTVRip

Thể loại: Tình Cảm , Hài Hước , Tâm Lý , Lồng tiếng Việt

Diễn viên: Xa Thi Mạn , Mã Quốc Minh , Huỳnh Thúy Như , Huỳnh Hạo Nhiên , Châu Bách Hào

Đạo diễn:

Biên kịch:

Quốc gia: HongKong VNLT

Năm phát hành: 2017

Thời lượng: 4 tập (phần 1), 3 tập (phần 2)

Chất lượng: HD

Điểm bình chọn: 17

68/100
Lượt bình chọn (5)


#luc tinh yeu den #phan 1 #phan I #phan 2 #phan II

Facebook Comments