Tập 1 [Cập nhật: 19/20 FFVN]
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties; or they are indexed and embedded in a fashion similar to popular search engines, video hosting websites.
Server TVRip
Nợ Tình Chưa Phai (FFVN)
Nợ Tình Chưa Phai (FFVN)

Nợ Tình Chưa Phai (FFVN)

Cập nhật: 19/20 FFVN (22/09/2020 2:03 AM)

Một con người, hai số phận. Lữ Tụng Hiền thể hiện khả năng diễn xuất thần sầu trong “Nợ tình chưa phai”, khi hóa thân vào hai tính cách đối lập nhau và phải chiến đấu với hai tính cách đó để bảo vệ chính mình và người thân.

Cậu ấm Khang Địch Cần (do Lữ Tụng Hiền đóng) được chiều chuộng từ nhỏ. Quá quen với cuộc sống giàu sang, lại có vị hôn thê xinh đẹp – Cao Vịnh Lâm (do Phó Minh Hiến đóng), Cần ngày càng ngạo mạn, bất chấp thủ đoạn, khiến nhiều người bất mãn.

Vì muốn giữ chức ghế chủ tịch, chú ruột của Lâm – Cao Chấn Hào (do La Lạc Lâm đóng), cho người phục kích và sát hại anh. Cần thoát chết trong gang tấc, nhưng bị mất hoàn toàn trí nhớ. Cuộc đời anh cũng bước sang trang mới từ đây.

Trong lúc ngu ngơ, không biết mình là ai, Cần gặp được bác Trung (do Trương Anh Tài đóng). Do chứng lú lẫn, bác nhận nhầm Cần là đứa con thất lạc nhiều năm, tên Châu. Họ cùng sống trong khu chung cư tồi tàn, cũ kỹ. Dù trí não không còn minh mẫn, nhưng bác Trung đã hết lòng dạy Cần cách đối nhân xử thế, tràn đầy tình yêu thương.

Cần từng bước trở thành chàng thanh niên hiền lành, chất phác. Anh giúp Lý Chí Cường (do Ngụy Tuấn Kiệt đóng) cải thiện quan hệ với gia đình và giúp vợ chồng Vương Vỹ Nghiệp (do Đặng Triệu Tôn đóng) hòa hợp như xưa. Không những vậy, Cần cũng bắt đầu mối duyên mới với cô gái thánh thiện Lương Vân Lai (do Từ Hào Oanh đóng).

Khi tình cảm cả hai đang nồng nàn, Cần bất ngờ gặp lại em trai Khang Địch Chí (do Lâm Gia Đống đóng). Anh đoàn tụ với gia đình và biết sự thật về kẻ đã hãm hại mình. Cần quyết định giả vờ khôi phục trí nhớ, phối hợp với Chí, giành lại những gì đã mất. Anh em Cần lập ra một kế hoạch hoàn hảo nhằm vạch mặt Hào.

Cần phải trở lại làm người nhẫn tâm, vô tình, phủi sạch mọi ân nghĩa và ký ức đẹp đẽ ở khu chung cư. Chỉ có Lâm nhận ra được sự thay đổi cả về tính cách lẫn tình cảm của Cần. Nhưng cô chấp nhận chịu đựng, âm thầm giúp anh hoàn thành kế hoạch trả thù...

Nhà sản xuất: FFVN Lồng Tiếng, HDTV Rip

Thể loại: Tình Cảm , Lồng tiếng Việt

Diễn viên: Lữ Tụng Hiền , Từ Hào Oanh , Phó Minh Hiến , Ngụy Tuấn Kiệt , Lâm Gia Đống , Đặng Triệu Tôn , La Lạc Lâm

Đạo diễn:

Biên kịch:

Quốc gia: HongKong VNLT

Năm phát hành: 2000

Thời lượng: 20 tập

Chất lượng: HD

Điểm bình chọn: 0

0/100
Lượt bình chọn (0)


#no tinh #chua phai

Facebook Comments