Tập 1 [Cập nhật: Tậ­p 45/45 HDTV]

Tập phim này đã bị lỗi hoặc bị xóa. Thành thật xin lỗi!

Quý vị vui lòng chọn server khác hoặc mirror #khác...
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties; or they are indexed and embedded in a fashion similar to popular search engines, video hosting websites.
Nữ Cảnh Sát Tập Sự
Nữ Cảnh Sát Tập Sự

Nữ Cảnh Sát Tập Sự

Cập nhật: Tậ­p 45/45 HDTV (15/06/2016 3:16 AM)

Giới thiệu:

Phim thuộc thể loại phim trinh sát, hình sự, Nữ cảnh sát tập sự là câu chuyện của Hoàng Hoa (diễn viên Minh Thảo) - một nữ học viên Học viện cảnh sát vừa được vào thực tập tại đội trọng án của Công an thành phố.

Trong thời gian thực tập, dưới sự hướng dẫn của Ðội trưởng “tuổi trẻ tài cao” Khánh (diễn viên Lương Thế Thành), Hoàng Hoa được trực tiếp tham gia vào các vụ trọng án đầy rẫy hiểm nguy.

Với cá tính mạnh mẽ, thông minh được thừa hưởng từ bố - một cán bộ Công an, Hoàng Hoa đã dấn thân vào hiểm nguy và phá án đầy bất ngờ nhưng đôi khi cô bị chi phối quá nhiều bởi cảm xúc. Chính vì điều này nên trong quá trình phá án, Hoàng Hoa luôn xảy ra xung đột với Khánh - người chỉ dựa trên nguyên tắc và logic để phá án.

Trong 45 tập phim, "Nữ Cảnh Sát Tập Sự" sẽ đưa khán giả đến với quá trình phá các vụ án xảy ra liên tiếp trong thành phố của Hoàng Hoa và các thành viên đội trọng án. 

Nguy hiểm hơn, Hoàng Hoa còn rơi vào bẫy của những kẻ giang hồ, bị bắt làm con tin và bị đặt bom hẹn giờ...

Xen kẽ với những câu chuyện phá án đầy kịch tính trong phim chính là chuyện tình lãng mạn của Hoàng Hoa và đội trưởng Khánh. Vậy quá trình phá án nhiều hiểm nguy và câu chuyện tình lãng mạn của Hoàng Hoa sẽ diễn ra như thế nào? 

Post by: Guest49146

Nhà sản xuất: HDTV Rip

Thể loại: Hành Động , Tình Cảm , Tâm Lý

Diễn viên: NSƯT Hữu Châu , diễn viên Hoài An , Huy Khánh , Trung Dũng , Minh Cường

Đạo diễn: Nguyễn Phương Điền

Biên kịch:

Quốc gia: Việt Nam

Năm phát hành: 2015

Thời lượng: 45 tập

Chất lượng: HD

Điểm bình chọn: 212

70/100
Lượt bình chọn (60)


#nu canh sat tap su

Facebook Comments