Tập 1 [Cập nhật: 10/18 FFVN]
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties; or they are indexed and embedded in a fashion similar to popular search engines, video hosting websites.
Server TVRip
Sinh Tử Có Nhau (FFVN)
Sinh Tử Có Nhau (FFVN)

Sinh Tử Có Nhau (FFVN)

Cập nhật: 10/18 FFVN (13/11/2020 12:51 AM)

Cùng lớn lên trong bang hội, Dung Ất Tân (do Lữ Lương Vỹ đóng) và Cao Hán (do Lâm Tuấn Hiền đóng) xem nhau như anh em ruột thịt, vào sinh ra tử, gắn bó keo sơn. Tân thông minh, lanh lợi, còn Hán tư chất dũng mãnh. Một văn, một võ, vì đạo nghĩa mà không chùn bước, được cả thế giới ngầm rất mực nể trọng. Lúc độc thân, Sinh và Hán tung hoành ngang dọc.

Nhưng khi đã có tình yêu, họ cũng như bao người đàn ông khác, mơ mộng về một mái ấm bình yên. Hán nên duyên với Châu Ảnh (do Tăng Hoa Thiên đóng), lặng lẽ bước chân khỏi chốn giang hồ, sống những ngày bình dị. Không lâu sau, Tân cũng kết hôn và sinh con với Phương Dĩnh Xuyên (do Lưu Gia Linh đóng).

Anh muốn đi theo con đường của Hán, chuyển sang làm ăn chân chính, rửa tay gác kiếm.
Thế nhưng, các thế lực xã hội đen không muốn mất đi người tài, tìm mọi cách cản trở Tân, thậm chí đe dọa đến gia đình nhỏ của anh.

Hán biết chuyện, không thể ngồi yên, đành tái xuất giang hồ để hỗ trợ Tân. Họ kề vai tác chiến, quyết giành lấy hạnh phúc và làm lại cuộc đời.

Nhà sản xuất: FFVN Lồng Tiếng, HDTV Rip

Thể loại: Hành Động , Tình Cảm , Tâm Lý , Lồng tiếng Việt

Diễn viên: Lữ Lương Vỹ , Lưu Gia Linh , Lâm Tuấn Hiền , Tăng Hoa Thiên

Đạo diễn:

Biên kịch:

Quốc gia: HongKong VNLT

Năm phát hành: 1986

Thời lượng: 18 tập

Chất lượng: HD

Điểm bình chọn: 0

0/100
Lượt bình chọn (0)


#sinh tu #co nhau

Facebook Comments