Tập 1 [Cập nhật: 27/42 FFVN]
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties; or they are indexed and embedded in a fashion similar to popular search engines, video hosting websites.
Server TVRip
Song Long Đại Đường (FFVN)
Song Long Đại Đường (FFVN)

Song Long Đại Đường (FFVN)

Cập nhật: 27/42 FFVN (28/09/2020 1:03 AM)

Tên tuổi của bộ đôi “nam thần” – Lâm Phong và Ngô Trác Hy, tỏa sáng hơn bao giờ hết sau khi họ sánh vai trong bộ phim “Song long đại Đường”.


Dưới thời nhà Tùy, dân sống lầm than, thế sự loạn lạc. Hai chàng trai – Khấu Trọng (do Lâm Phong đóng) và Từ Tử Lăng (do Ngô Trác Hy đóng), không nhà cửa, không gia đình. Họ kết nghĩa anh em, sống nương tựa nhau, cùng phiêu bạt khắp nơi.


Một ngày nọ, Trọng và Lăng vô tình học được loại võ công mang tên Trường Sinh Quyết. Giang hồ truyền tụng rằng môn võ này chính là chìa khóa mở ra kho báu Dương Công Chi Bảo. Vì lẽ đó, Trọng và Lăng trở thành đối tượng truy sát của rất nhiều người.


Trong lúc thập tử nhất sinh, họ được thánh nữ Sư Phi Huyên (do Đường Ninh đóng) cứu giúp. Ngay từ lần đầu gặp gỡ, phong thái thoát tục của Huyên đã thu hút Lăng mãnh liệt. Nhưng thân phận của cô khiến anh phải đè nén tình cảm thật của mình. Trong khi đó, ma nữ Uyển Uyển (do Hồ Định Hân đóng) với sắc đẹp ma mị, quyến rũ, lại để mắt đến Lăng.


Nhà sản xuất: FFVN Lồng Tiếng, HDTV Rip

Thể loại: Hành Động , Tình Cảm , Võ Thuật , Dã Sữ - Cổ Trang

Diễn viên: Lâm Phong , Ngô Trác Hy , Dương Di , Đường Ninh , Hồ Định Hân , Lý Thanh , Ngũ Vịnh Vy , Ông Hồng

Đạo diễn:

Biên kịch:

Quốc gia: HongKong VNLT

Năm phát hành: 2004

Thời lượng: 42 tập

Chất lượng: HD

Điểm bình chọn: 0

0/100
Lượt bình chọn (0)


#song long #dai duong

Facebook Comments