Tập 1 [Cập nhật: 20/20 FFVN] (Link dự phòng #426675)
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties; or they are indexed and embedded in a fashion similar to popular search engines, video hosting websites.
Server TVRip
Sự Hoàn Hảo (FFVN)
Sự Hoàn Hảo (FFVN)

Sự Hoàn Hảo (FFVN)

Cập nhật: 20/20 FFVN (08/01/2020 2:08 PM)


Mỗi người đều có một tiêu chuẩn riêng về cái đẹp. Nhưng tựu trung, ai cũng yêu thích cái đẹp. Tuy nhiên, với những cô gái kém xinh như nhân vật chính trong “Sự hoàn hảo”, khái niệm “đẹp” thực sự mang đến cho họ biết bao áp lực.

Nhân viên Ô Văn Tuỵ (do Dung Tổ Nhi đóng) luôn nỗ lực hết mình cho công việc, sống chan hòa với mọi người. Với tinh thần lạc quan, cô luôn mỉm cười trước mọi khó khăn xảy đến với mình, nhưng may mắn lại không mỉm cười với cô. Không những có ngoại hình không bắt mắt, Tuỵ còn gặp nhiều vận đen.

Qua thời gian dài làm việc miệt mài, những cống hiến của cô rốt cuộc cũng được sếp Kha Mỹ Đạt (do Hàn Quân Đình đóng) ghi nhận. Đến khi sự nghiệp sắp thăng tiến, cơ hội lại vuột khỏi tay Tuỵ. Sếp Đạt bị thay thế bởi sếp mới, là Quá Thiếu Triết (do Quách Tấn An đóng)...


Post by: Guest82635

Nhà sản xuất: FFVN Lồng Tiếng, HDTV Rip

Thể loại: Tình Cảm , Hài Hước , Tâm Lý , Lồng tiếng Việt

Diễn viên: Dung Tổ Nhi , Quách Tấn An , Trịnh Gia Dĩnh , Lý Tư Tiệp , Hồ Định Hân , Hàn Quân Đình

Đạo diễn:

Biên kịch:

Quốc gia: HongKong VNLT

Năm phát hành: 2003

Thời lượng: 20 tập

Chất lượng: HD

Điểm bình chọn: 3

60/100
Lượt bình chọn (1)


#su hoan hao

Facebook Comments