Tập 1 [Cập nhật: 32/60 LT]
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties; or they are indexed and embedded in a fashion similar to popular search engines, video hosting websites.
Tam Sinh Tam Thế Thần Tịch Duyên (LT)
Tam Sinh Tam Thế Thần Tịch Duyên (LT)

Tam Sinh Tam Thế Thần Tịch Duyên (LT)

Cập nhật: 32/60 LT (12/11/2020 12:35 AM)

Thần Tịch Duyên là câu chuyện về vạn năm trước, Cửu Thần (Trương Chấn) vì phong ấn Ma Thần mà rơi vào trạng thái ngủ say, đột nhiên vì thiếu nữ Linh Tịch (Nghê Ni) đi lạc mà thức tỉnh.

Trong quá trình chung sống, hai người dần nảy sinh tình cảm, Linh Tịch được phát hiện trời sinh sát khí, mà sát khí này lại chính là linh dược của Ma tộc, giúp mở phong ấn giải thoát Ma Thần gây họa cho chúng sinh.

Đây là điều tối kị, vận mệnh hai người từ đây gặp nhiều trắc trở. Cửu Thần không muốn lạm sát vô tội, chống chọi với áp lực, giúp đỡ Linh Tịch giải trừ ma khí. Dưới sự giúp đỡ của Cửu Thần, Linh Tịch từ một thiếu nữ ngây thơ trở thành người dẫn dắt người trong tộc chống lại Ma Thần. Hai người trải qua gian khổ thu hoạch được tình yêu.

Trong lúc hai người cuối cùng cũng tới được với nhau, hưởng thụ thời khắc ngọt ngào, Ma Thần đã phá được phong ấn, khiến chúng sinh rơi vào bể khổ lầm than. Đối mặt với an nguy thiên hạ, Cửu Thần không chút do dự, gánh vác trách nhiệm chiến thần, cùng Ma Thần ác chiến nhiều ngày, lần thứ hai khắc chế Ma Thần bảo vệ thiên hạ, song Cửu Thần vì hao tổn hết tu vi, trở về vòng tay của người yêu Linh Tịch.

Nhà sản xuất: VN Lồng Tiếng, HDTV Rip

Thể loại: Tình Cảm , Thần Thoại , Dã Sữ - Cổ Trang , Lồng tiếng Việt

Diễn viên: Nghê Ni , Trương Chấn , Viên Hạo , Lý Đông Học , Hải Linh

Đạo diễn: Lâm Ngọc Phân , Nhậm Hải Đào , Lương Thắng Quyền

Biên kịch:

Quốc gia: Trung Quốc

Năm phát hành: 2019

Thời lượng: 60 tập

Chất lượng: HD

Điểm bình chọn: 0

0/100
Lượt bình chọn (0)


#tam sinh tam the #than tich duyen

Facebook Comments