Tập 1 [Cập nhật: 30/30 FFVN]
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties; or they are indexed and embedded in a fashion similar to popular search engines, video hosting websites.
Thâm Cung Nội Chiến 2 (FFVN)
Thâm Cung Nội Chiến 2 (FFVN)

Thâm Cung Nội Chiến 2 (FFVN)

Cập nhật: 30/30 FFVN (31/10/2020 3:34 PM)

Khác với mô típ của các phim cung đấu, “Thâm cung nội chiến 2” mô tả cuộc chiến của những phi tần, nhưng không phải để tranh giành sự sủng ái của bậc đế vương, mà để chiếm lấy trái tim của một kép hát.

Nhờ phong thái nhu mì, khôn khéo, Như phi Như Nguyệt (do Đặng Tụy Văn đóng) chiếm được cảm tình của rất nhiều người trong hậu cung, ngoại trừ em gái ruột – Thuần thái phi Uyển Tú (do Ngũ Vịnh Vy đóng).

Ganh tỵ với tầm ảnh hưởng ngày một lớn của chị, Tú tìm mọi cách hủy hoại danh dự Nguyệt, tung ra nhiều tin đồn thất thiệt.

Tận dụng thời cơ này, nhũ nương Tương Lăng (do Thái Thiếu Phân đóng) lập tức ra tay, điều tra sự thật, trả lại trong sạch cho Nguyệt. Thực chất, Lăng là một phụ nữ đầy tham vọng. Đúng như dự tính của Lăng, sau nhiều biến cố, Nguyệt đã xem cô là bạn tâm giao.


Lúc bấy giờ, trong giới kinh kịch có đôi đào – kép rất nổi tiếng, là tiểu sinh Cao Lưu Phỉ (do Trần Hào đóng) và Vân Thu Huyền (do Quan Lễ Kiệt đóng). Dù là nam, nhưng Huyền chuyên vào vai nữ nhân yểu điệu, thùy mị và được phong “hoa đán”.

Trong một lần gánh hát vào cung biểu diễn, vẻ hào hoa, tao nhã của Lưu Phỉ đã nhanh chóng lôi cuốn Tú. Để giữ lề lối hậu cung, Nguyệt ra sức ngăn cản em gái. Nào ngờ, chính Nguyệt và Lăng cũng rơi vào bẫy tình của Lưu Phỉ.

Tú vì muốn đánh bại Nguyệt, đã tìm đến cựu tù nhân Đông Cát Hải (do Huỳnh Đức Bân đóng). Trong mắt người ngoài, Hải là một tên thầy bói điên loạn. Nhưng đối với những người có ý đồ bất chính trong thâm cung, chẳng hạn như Tú, hắn lại là kẻ nắm rõ thiên cơ, vô cùng gian xảo và có thể lợi dụng được...

Nhà sản xuất: FFVN Lồng Tiếng, HDTV Rip

Thể loại: Tình Cảm , Tâm Lý , Dã Sữ - Cổ Trang , Lồng tiếng Việt

Diễn viên: Đặng Tụy Văn , Trần Hào , Thái Thiếu Phân , Ngũ Vịnh Vy , Huỳnh Đức Bân , Quan Lễ Kiệt , Tào Vĩnh Liêm , Dương Tú Huệ , Vi Gia Hùng , Trương Cảnh Thuần

Đạo diễn:

Biên kịch:

Quốc gia: HongKong VNLT

Năm phát hành: 2020

Thời lượng: 30 tập

Chất lượng: HD

Điểm bình chọn: 0

0/100
Lượt bình chọn (0)


#tham cung #noi chien #phan 2 #II #tham cungg noi chien 2

Facebook Comments