Tập 1 [Cập nhật: 30/30 FFVN]
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties; or they are indexed and embedded in a fashion similar to popular search engines, video hosting websites.
Thâm Cung Nội Chiến (FFVN)
Thâm Cung Nội Chiến (FFVN)

Thâm Cung Nội Chiến (FFVN)

Cập nhật: 30/30 FFVN (21/09/2020 1:33 PM)

Giới thiệu:

Giám chế Thích Kỳ Nghĩa từng nổi danh với các phim: Thử thách nghiệt ngã, Thiên địa nam nhi, Thiên và địa… Và Thâm cung nội chiến dưới sự giám sát của ông cũng không phải là ngoại lệ khi bộ phim đã gây được tầm ảnh hưởng đến toàn châu Á. 

Hậu cung luôn là một đề tài đáng chú ý và là một câu chuyện không bao giờ kể hết. Ba cô gái cùng được nuôi nấng dạy dỗ từ nhỏ với những mánh khoé quyến rũ đàn ông để rồi được cài vào hoàng cung với hy vọng có thể kề cận hoàng thượng giúp kẻ nuôi nấng họ đạt được điều mong muốn.

Họ sống chung với nhau từ nhỏ, có cùng một người chủ và có cùng một mục đích, nhưng lòng đố kỵ khiến tình cảm giữa ba người ấy tan rã, khiến một kẻ bị điên, một người bị chết và chỉ còn một người có thể trụ vững để tiếp tục công việc nội gián của mình. 

Một con gái nhà quan vẻ bề ngoài ngây thơ vô số tội, nhưng bên trong thì chứa đầy rắn rết, chỉ biết tìm cách hại chết người mà cô luôn tỏ vẻ thân thiết nhất.

Một cung nữ tận tuỵ trong hoàng cung hơn 20 năm trời, tính tình sắc sảo, thông minh nhưng vì muốn giúp đỡ và không muốn mang nợ một ai nên nhiều lần bị chuốc lấy hoạ vào thân…

Họ chỉ là một trong những điển hình, một trong những thành phần vô cùng bé nhỏ của chế độ phong kiến, họ bị đưa đẩy vào những con đường mà bản thân không thể nào quyết định được, khiến những cô gái ấy dần dần trở nên hiểm độc vì bản thân và vì danh lợi. 

Cũng chính điều ấy khiến cho tình cảm giữa người và người biến mất, niềm tin bị biến mất, thay vào đó chỉ còn là nỗi sợ hãi, lo âu, những mưu toan hãm hại kẻ khác…

Post by: Guest63132

Nhà sản xuất: FFVN Lồng Tiếng, HDTV Rip

Thể loại: Tình Cảm , Tâm Lý , Dã Sữ - Cổ Trang , Lồng tiếng Việt

Diễn viên: Đặng Tụy Văn , Xa Thi Mạn , Trương Khả Di , Lê Tư , Trần Hào , Lâm Bảo Di

Đạo diễn: Thích Kỳ Nghĩa

Biên kịch:

Quốc gia: HongKong VNLT

Năm phát hành: 2004

Thời lượng: 30 tập

Chất lượng: HD

Điểm bình chọn: 14

94/100
Lượt bình chọn (3)


#tham cung noi chien

Facebook Comments