Tập 1 [Cập nhật: Tậ­p 32/32 HDTV]

Tập phim này đã bị lỗi hoặc bị xóa. Thành thật xin lỗi!

Quý vị vui lòng chọn server khác hoặc mirror #khác...
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties; or they are indexed and embedded in a fashion similar to popular search engines, video hosting websites.
Thề Không Gục Ngã
Thề Không Gục Ngã

Thề Không Gục Ngã

Cập nhật: Tậ­p 32/32 HDTV (28/10/2015 2:20 AM)

Giới thiệu:

Lý Bỉnh Long…

Bộ phim xoay quanh câu chuyện của Lý Bỉnh Long (Bình Minh đóng) và gia đình anh, một trong nhiều những gia đình người Hoa sống giữa cộng đồng Việt, với nghề bốc thuốc Bắc và mở võ đường. Lớn lên trong nhung bọc, Bỉnh Long ngang tàng, ngạo nghễ, quen biết với những người bạn xấu, Bình Long bắt đầu sa đà, vấp ngã; Thông minh, tháo vát nhưng vì bị lôi kéo, phạm pháp phải ngồi tù... 

Những tưởng Bỉnh Long sẽ bị vết mực đen gây trở ngại và gục ngã, nhưng không, anh vẫn có đủ sức mạnh và lòng quyết tâm để dấn thân vào chốn giang hồ trên hành trình tìm lại chính mình. 

Cũng từ đó, cuộc đời của Lý Bỉnh Long bước sang trang mới. Trong những ngày lưu lạc, số phận đưa đẩy Bỉnh Long gặp gỡ Phan Đại Vĩ, một kẻ đại gian ác dưới vỏ bọc một doanh nhân thành đạt người Hoa. 

Đại Vĩ cũng chính là người có mối liên hệ mật thiết với quá khứ gia đình anh. Biến cố liên tiếp xảy ra khiến Bỉnh Long dần khám phá được nhiều bí mật bị chôn giấu từ thế hệ trước, về quá khứ của cha mình (Lý Bỉnh Khôn), thân phận thật sự của cô em gái nuôi (Minh Tuyết), mối quan hệ giữa Huệ Mẫn – người con gái anh yêu – và An Hào, đại ca xã hội đen… 

Càng biết nhiều, Long càng phải đối mặt với nhiều hiểm nguy, gian tà, quỷ quyệt... và sâu thẳm hơn nữa, anh phải đối mặt với chính mình. 

Thế nhưng, sự kiên định và ý chí của con nhà võ cùng với trái tim yêu và sự chân thành đã tạo nên sức mạnh để anh cương quyết, khẳng khái đương đầu với kẻ ác, bảo vệ lẽ phải và những người anh yêu thương.

… Đến cộng đồng Hoa – Việt

Từ diễn biến cuộc đời Lý Bỉnh Long, người thân và những anh em đồng môn của anh, người xem phần nào hình dung được những nét sinh hoạt của cộng đồng người Hoa hiện đang sinh sống tại TP.HCM. 

Đó là những con người chân chất làm ăn, đoàn kết gắn bó kiếm sống. Nhưng bên cạnh đó, vẫn có những kẻ xấu, lợi dụng tính cộng đồng này để làm sai pháp luật Việt Nam. Phim còn nói lên tình đoàn kết, gắn bó mật thiết, nương tựa lẫn nhau giữa người Hoa - Việt trong cuộc sống và trong đấu tranh với kẻ xấu, cái ác. 

Tiếng nói của phim còn là tiếng nói của những con người Hoa - Việt lương thiện phấn đấu vươn lên vì cuộc sống tốt đẹp ngày mai…

Post by: Guest74455

Thời lượng: 32 tập

Chất lượng: HD

Điểm bình chọn: 389

66/100
Lượt bình chọn (118)


#the khong guc nga

Facebook Comments