Tập 1 [Cập nhật: 20/20 FFVN]
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties; or they are indexed and embedded in a fashion similar to popular search engines, video hosting websites.
Thiết Mã Gặp Chiến Xa (FFVN)
Thiết Mã Gặp Chiến Xa (FFVN)

Thiết Mã Gặp Chiến Xa (FFVN)

Cập nhật: 20/20 FFVN (09/02/2016 6:53 AM)

Diễn viên và vai diễn:

Huỳnh Đức Bân - Đỗ Trác Phong
Thái Tư Bối - Bối Tâm Nhu
Viên Vỹ Hào - Thi Mã (Roger)
Đường Thi Vịnh - Diêu Dao
Ngao Gia Niên - Vinh Đức Khiêm
Ngô Gia Lạc - Bạc Tử Bằng
Giản Mộ Hoa - Lý Thục Hoa
Mã Đề Lộ - Tô San
Hồ Nặc Ngôn - Hùng Nhân
Trần Đình Hân - Hạ Bội Trung (Pearl)
Tào Vĩnh Liêm - Âu Thuận Uy (khách mời)

Giới thiệu:

Tiếp tục lấy đề tài thế mạnh là cảnh sát, thế nhưng, thay vì khai thác câu chuyện phá án của lực lượng hình sự vốn rất thành công, trong "Thiết mã gặp chiến xa", bộ phim nói về công việc của cảnh sát giao thông - Những người gìn giữ an ninh, trật tự trên các tuyến đường. 

Thiết mã gặp chiến xa xoay quanh cuộc so tài âm thầm của hai thanh tra cảnh sát giao thông xuất sắc là Đỗ Trác Phong (Huỳnh Đức Bân vào vai) và Thi Mã (do Viên Vĩ Hào đảm nhận). Nếu như Thi Mã lạnh lùng, ích kỷ, ít gần gũi thuộc cấp khiến nhiều người chán ghét thì ngược lại, Trác Phong tuy nghiêm khắc, thường xuyên la mắng nhưng thực chất luôn quan tâm cấp dưới. 

Dù có những khác biệt về tính cách, trong công việc, cả hai đều nỗ lực hết mình. Họ phối hợp phá hàng loạt vụ án phức tạp. Bề ngoài tưởng như chỉ là tai nạn giao thông đơn thuần nhưng thực chất ẩn chứa nhiều nguyên nhân khác. 

Với diễn xuất ăn ý của dàn diễn viên HongKong hùng hậu, được mến mộ như: Đường Thi Vịnh, Viên Vĩ Hào, Huỳnh Đức Bân, Thái Tư Bối, Ngô Gia Lạc... bộ phim giúp người xem hiểu hơn về công việc của những cảnh sát giao thông.

Không chỉ đơn thuần phát hiện, xử lý vi phạm trên đường, họ còn phải đối mặt với nhiều khó khăn, nguy hiểm, thậm chí có thể mất mạng.

Bên cạnh đó, những màn rượt đuổi gay cấn đến ghẹt thở giữ những chiếc thiết mã hoa lệ của lực lượng cảnh sát giao thông và chiến xa vô hình của kẻ đua xe trái phép hứa hẹn đem đến cho người xem nhiều cảm xúc đặc biệt. 

Source: sctv.com.vn

Post by: Guest20884

Nhà sản xuất: FFVN Lồng Tiếng

Thể loại: Hành Động , Tình Cảm , Hình Sự , Lồng tiếng Việt

Diễn viên: Đường Thi Vịnh , Viên Vĩ Hào , Huỳnh Đức Bân , Thái Tư Bối , Ngô Gia Lạc

Đạo diễn:

Biên kịch:

Quốc gia: HongKong VNLT

Năm phát hành: 2016

Thời lượng: 20 tập

Chất lượng: HD

Điểm bình chọn: 1592

68/100
Lượt bình chọn (462)


#thiet ma gap chien xa

Facebook Comments