Tập 1 [Cập nhật: 40/40 FFVN]
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties; or they are indexed and embedded in a fashion similar to popular search engines, video hosting websites.
Server A1
Tiếu Ngạo Giang Hồ (FFVN)
Tiếu Ngạo Giang Hồ (FFVN)

Tiếu Ngạo Giang Hồ (FFVN)

Cập nhật: 40/40 FFVN (05/11/2018 8:20 AM)Diễn viên - vai diễn trong phim:
Lữ Tụng Hiền - Lệnh Hồ Xung
Lương Bội Linh - Nhậm Doanh Doanh
Trần Thiếu Hà - Nhạc Linh San
Hà Bửu Sinh - Lâm Bình Chi
Vương Vỹ - Nhạc Bất Quần
Hà Mỹ Điền - Nghi Lâm
Huệ Ánh Hồng - Phụng Hoàng
Lỗ Chấn Thuận - Đông Phương Bất Bại
La Lạc Lâm - Nhậm Ngã Hành
Lưu Giang - Hướng Vấn Thiên
Trần Hồng Liệt - Tả Lãnh Thiền
Lý Lệ Lệ - Nhạc Mẫu

Phiên bản “Tiếu ngạo giang hồ” 1996 được đánh giá là kinh điển với sự đón nhận nồng nhiệt của đông đảo người xem qua nhiều thế hệ. Đây cũng là bộ phim đưa tên tuổi của nhiều ngôi sao như Lữ Tụng Hiền, Lương Bội Linh, Trần Thiếu Hà lên đến đỉnh cao.  

Đại đệ tử phái Hoa Sơn – Lệnh Hồ Xung (do Lữ Tụng Hiền đóng), là một người khoáng đạt, phóng túng nhưng rất nghĩa hiệp, chí tình. Nhờ tính cách đó, Lệnh Hồ Xung được cao nhân dạy cho chiêu thức “Độc cô cửu kiếm”. Không những thế, chàng còn vô tình tìm ra tinh hoa kiếm pháp của ngũ phái, được cất giấu trong động hoang của núi Hoa Sơn. Chẳng bao lâu sau, Lệnh Hồ Xung trở thành đệ nhất kiếm sĩ. 

Võ công thâm hậu của vị đại đệ tử khiến cho sư phụ - Nhạc Bất Quần (do Vương Vỹ đóng), sinh lòng đố kỵ, tìm cách hãm hại để trục xuất Lệnh Hồ Xung ra khỏi sư môn. Trong lúc bôn ba giang hồ, Lệnh Hồ Xung gặp gỡ và kết thân với nữ giáo chủ Nhật Nguyệt Thần Giáo – Nhậm Doanh Doanh (do Lương Bội Linh đóng).  

Vin vào cớ Lệnh Hồ Xung quen biết với ma giáo, Bất Quần bí mật làm cho các môn phái trong võ lâm tàn sát lẫn nhau rồi đổ hết tội trạng lên người chàng, nhằm đoạt cuốn bí kiếp “Quỳ hoa bảo điển”. Lệnh Hồ Xung đột nhiên trở thành cái gai trong mắt của chính phái. Ngay cả sư muội Nhạc Linh San (do Trần Thiếu Hà đóng), con gái của Bất Quần, cũng xa lánh chàng. 

Linh San bên cạnh Lệnh Hồ Xung từ nhỏ, từng rất tâm đầu ý hợp với chàng. Nhưng khi Lâm Bình Chi (do Hà Bửu Sinh đóng) xuất hiện, Linh San đã đem lòng yêu cậu ta. Thực chất, Bình Chi chỉ muốn lợi dụng Linh San để trả thù sư phụ của mình là Nhạc Bất Quần.

Về phần Lệnh Hồ Xung, dù Doanh Doanh vì chàng hy sinh rất nhiều thứ nhưng chàng vẫn không thể quên được Linh San. Doanh Doanh đành phải âm thầm ra đi. Khi Lệnh Hồ Xung nhận ra mình đã quá yêu Doanh Doanh cũng là lúc nàng bị trúng chất độc cực mạnh, sự sống chỉ đếm từng ngày...

Post by: Guest63616

Nhà sản xuất: FFVN Lồng Tiếng

Thể loại: Võ Thuật , Dã Sữ - Cổ Trang , Lồng tiếng Việt

Diễn viên: Lữ Tụng Hiền , Lương Bội Linh , Trần Thiếu Hà , Hà Bửu Sinh , Vương Vỹ

Đạo diễn:

Biên kịch:

Quốc gia: HongKong VNLT

Năm phát hành: 1996

Thời lượng: 40 tập

Chất lượng: HD

Điểm bình chọn: 11221

72/100
Lượt bình chọn (3111)


#kim dung # tieu ngao giang ho

Facebook Comments