Tập 1 [Cập nhật: 4/4 FFVN LT]
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties; or they are indexed and embedded in a fashion similar to popular search engines, video hosting websites.
Server TVRip
Viên Sôcôla Thần Kỳ (VNLT)
Viên Sôcôla Thần Kỳ (VNLT)

Viên Sôcôla Thần Kỳ (VNLT)

Cập nhật: 4/4 FFVN LT (07/11/2020 12:20 PM)

Nếu trên thế gian này có viên sô cô la có thể biến bạn từ lùn thành cao, từ mập thành ốm, từ xấu thành đẹp, bạn có vội vàng nuốt chửng nó không? Bạn bảnh bao xinh đẹp nghĩa là cuộc đời bạn sẽ được hoàn mỹ?

Chàng trai xấu xí Cung Nhân Đồng (Vương Tổ Lam) sở hữu giọng ca hay nhưng thất bại trong cuộc thi ca nhạc, có tấm lòng lương thiện nhưng lại bị người tình trong mộng Dương Tiên Hoa (Cẩu Vân Tuệ) từ chối tình yêu, Nhân Đồng hiểu rằng tất cả mọi chuyện đều do tướng mạo xấu xí mà ra.

Tình cờ, Đồng có được 1 túi kẹo sô cô la thần kỳ, ăn xong thì biến thành chàng đẹp trai “vạn người mê”. Đồng đổi tên thành Cần Lực Tín (Huỳnh Tông Trạch), và dễ dàng gia nhập làng giải trí.

Tuy nhiên viên sô cô la có thời gian hạn chế, nên cô trợ lý Kinh Chỉ Cao (Nguyễn Tiểu Nghi) đã phát hiện bí mật này. Cao chẵng những không vạch trần mà còn hết lòng giúp đỡ Tín giải quyết mọi phiền não…

Sự nghiệp của Tín lên như diều gặp gió, trong số các cô minh tinh bao vây anh, có Tạ An Phì (Từ Tử San) là theo đuổi Tín dữ dội hơn cả. Khi sô cô la thần kỳ không còn bao nhiêu, Tín tìm gặp nhà phát minh thuốc thần, cầu xin 1 viên sô cô la có tác dụng vĩnh viễn.

Tuy nhiên, nếu Tín dùng viên sô cô la này thì người tên Cung Nhân Đồng sẽ biến mất mãi mãi, đang chần chừ do dự thì Tín chợt phát hiện, hóa ra Cao cũng ăn sô cô la thần kỳ giống anh…

Diễn viên trong phim:

Huỳnh Tông Trạch (Hà Thao lồng)
Vương Tổ Lam (Khánh Văn lồng)
Từ Tử San (Minh Thảo lồng)
Nguyễn Tiểu Nghi (Tuyết Mai lồng)
Cẩu Vân Tuệ (Thanh Bình lồng)
Trần Sơn Thông (Nguyễn Vinh lồng)
La Mẫn Trang (Thùy Trang lồng)
Lâm Tử Thiện


Post by: Guest40275

Nhà sản xuất: SanYang Lồng Tiếng

Thể loại: Tình Cảm , Hài Hước , Lồng tiếng Việt

Diễn viên: Huỳnh Tông Trạch , Vương Tổ Lam , Từ Tử San , Nguyễn Tiểu Nghi

Đạo diễn:

Biên kịch:

Quốc gia: HongKong VNLT

Năm phát hành: 2010

Thời lượng: 4 tập

Chất lượng: HD

Điểm bình chọn: 17

68/100
Lượt bình chọn (5)


#vien socola than ky

Facebook Comments