Tập 1 [Cập nhật: 44/44]
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties; or they are indexed and embedded in a fashion similar to popular search engines, video hosting websites.
Vợ Tôi Là Số 1
Vợ Tôi Là Số 1

Vợ Tôi Là Số 1

Cập nhật: 44/44 (17/10/2020 6:22 AM)

Giới thiệu:

Phim Vợ Tôi Là Số 1 phiên bản Việt Nam chứa đựng nhiều tình huống quyết liệt và cực kỳ gay cấn. Bộ phim được Việt Hóa từ một tác phẩm của Hàn Quốc.

Vợ tôi là số 1 mở đầu bằng câu chuyện về “công chúa” Mai Chi (Kim Tuyến) xinh đẹp và thông minh luôn được vây quanh bởi bao chàng trai hâm mộ. Tuy nhiên, nàng rất kiêu kỳ và lười biếng. Mai Chi có người bạn thân Hoa Hồng (Diễm Châu) lúc nào cũng kề cận giúp đỡ cô, bất kể luôn bị mỉa mai “Vịt bầu” xấu xí.

Một ngày nọ, “hoàng tử” Tuấn Vỹ (Hoàng Anh) của Mai Chi cũng xuất hiện, trong khi Hoa Hồng cũng thầm yêu trộm nhớ chàng. Một hiểu lầm đã xảy ra khiến Mai Chi quyết định rời xa Tuấn Vỹ để lên xe hoa cùng Đại Phong (Trí Quang), anh chàng đẹp trai, giỏi giang, con nhà giàu có và rất yêu cô.


Mười năm sau, trong khi các bạn thành đạt thì Mai Chi biến thành bà nội trợ nghèo khó, phải làm nàng hầu ở một quán ăn bởi anh chồng tài năng nhưng thật thà đến độ ngốc nghếch không thể tìm được việc làm trong thời buổi kinh tế khó khăn.

Ôm nỗi uất ức, Mai Chi quyết chí “lèo lái” chồng trở thành người đàn ông thành đạt.
Tuy nhiên, đó là cả chặng đường dài với muôn vàn khó khăn sóng gió bởi cô phải đối mặt với Hoa Hồng và những bà nội trợ đáng ghét khác.

Post by: Guest73806

Nhà sản xuất: HDTV Rip

Thể loại: Tình Cảm , Hài Hước , Tâm Lý

Diễn viên: Trương Thế Vinh , Trí Quang , Hoàng Anh , Kim Tuyến , Bảo Châu , Diễm Châu , Quốc Thuận , Minh Khuê , Kim Phượng

Đạo diễn: Nguyễn Dương

Biên kịch:

Quốc gia: Việt Nam

Năm phát hành: 2012

Thời lượng: 44 tập

Chất lượng: HD

Điểm bình chọn: 15

76/100
Lượt bình chọn (4)


#vo toi la so 1

Facebook Comments