Tập 1 [Cập nhật: 42/80]
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties; or they are indexed and embedded in a fashion similar to popular search engines, video hosting websites.
Vua Bánh Mì
Vua Bánh Mì

Vua Bánh Mì

Cập nhật: 42/80 (10/11/2020 1:14 AM)

Không hẹn mà gặp, phim Vua bánh mì phiên bản Việt lên sóng tối nay đánh dấu sự trở lại của dàn diễn viên chính phim Tiếng sét trong mưa như: Cao Minh Đạt, Nhật Kim Anh, Quốc Huy và Bạch Công Khanh.
Trong đó, diễn viên Quốc Huy (vai Phạm Hữu Nguyện) là con trai ngoài giá thú của Chủ tịch Tập đoàn Thành Phát, cuộc đời Phạm Hữu Nguyện đã sớm là một cuộc tranh đấu bởi sự tồn tại của cậu sẽ đe dọa đến vị trí người thừa kế duy nhất của tập đoàn.

Phiên bản Việt của bộ phim xoay quanh câu chuyện về gia đình ông Đạt chủ tiệm bánh Thành Đạt nổi tiếng. Ông Đạt có vợ là Ngọc Khuê, con dâu duy nhất của bà Ngà. Cả hai lần sinh nở, bà Khuê đều sinh hai cô con gái: Thụy Kha và Thụy Minh.

Bị mẹ chồng lẫn chồng tỏ ra thất vọng, tin lời “tiên tri” của thầy bói rằng mình không thể có con trai cùng chồng, sợ mất đi gia tài kếch xù, Ngọc Khuê ngủ với ông Tài, bạn thân đồng thời là phụ tá của ông Đạt mong kiếm được đứa con trai.Trước đó không lâu, ông Đạt trong một đêm mưa gió say rượu đã vượt quá giới hạn với Dung – cô y tá đang ở nhờ nhà họ.

Dung sinh ra cậu con trai Phạm Hữu Nguyện thì ngay sau đó vài tháng Ngọc Khuê cũng sinh ra Gia Bảo. Bị Ngọc Khuê và ông Tài truy đuổi, Dung ôm con trốn đi.12 năm sau, cũng vì bị ông Tài đe dọa, bà Dung đưa Hữu Nguyện đến nhận cha. Tuy nhiên ngay sau đó bà Dung mất tích.

Nguyện bỏ nhà đi tìm mẹ và Vinh Chong Chóng – người mà Hữu Nguyện nhìn thấy đã bắt cóc mẹ mình. Thêm 12 năm nữa trôi qua. Hữu Nguyện thành một chàng trai trưởng thành đã lưu lạc khắp nơi mà vẫn chưa tìm được mẹ.

Như một định mệnh, cậu trở thành học trò thầy Phan – thầy dạy cũ của ông Đạt cha mình, đồng thời học chung với Gia Bảo, người em mang tiếng cùng cha khác mẹ. Từ đây câu chuyện tập trung vào những cuộc đối đầu quyết liệt giữa 2 anh em trong nghề bánh, cũng như trong mối tình với cô bạn cũ xinh đẹp Lan Anh. Đồng thời là cuộc đấu tóe lửa của những bậc cha mẹ đầy hận thù, tham vọng trong lòng.

Thông qua câu chuyện với những mâu thuẫn nối tiếp từ thế hệ này sang thế hệ khác, Vua bánh mì phản ánh một thực tế tồn tại không phải là hiếm trong xã hội: Có người có tất cả nhưng lòng tham không đáy, không bao giờ thấy đủ về những gì mình có. Tiền tài danh vọng như nước biển, càng uống càng khát nhưng không chịu nhận ra, chăm chăm lấy sự ít nhiều làm thước đo hạnh phúc. Càng lao vào càng thấy đời mình mệt mỏi, kiệt quệ, rỗng không…

Tuy nhiên, thay vì một cuộc chiến giành quyền thừa kế khốc liệt, thông điệp về sự thiện lương cùng ước mơ làm ra chiếc bánh mì ngon nhất thế giới mới chính là điều tuyệt vời thật sự mà bộ phim mang đến.
Những tưởng chỉ có Hữu Nguyện mới gặp nhiều bất hạnh bởi thân phận lạc loài nhưng dù được sinh ra nơi nhà cao cửa rộng, dường như Gia Bảo (Bạch Công Khanh đóng) cũng không có lấy một ngày hạnh phúc chỉ bởi một mối đe dọa mơ hồ mang tên Phạm Hữu Nguyện.Và khi một lần nữa chạm mặt Hữu Nguyện tại tiệm bánh của thầy Phan, Gia Bảo hiểu rằng: sự đeo bám của số phận dai dẳng hơn cậu tưởng.

Nếu như Gia Bảo học làm bánh để chiến thắng những cuộc thi, để có được quyền thừa kế Tập đoàn Thành Phát thì Hữu Nguyện lại học làm bánh vì đam mê, vì ước mơ làm ra chiếc bánh mì ngon nhất thế giới. Nếu như sau mỗi lần thất bại, Gia Bảo lại dấn sâu hơn vào những toan tính để giành chiến thắng thì Hữu Nguyện lại học cách tha thứ và bao dung với lỗi lầm của người khác.

Nếu như vai Hữu Nguyện của Quốc Huy hội tụ đủ những tính cách “thấy là thương” thì vai Gia Bảo của Bạch Công Khanh lại được xem là vai diễn khó, hình tượng nhân vật phản diện, không phải diễn viên nào cũng có thể làm tốt, đặc biệt với một đạo diễn yêu cầu cao như NSƯT Nguyễn Phương Điền.

Chính vì thế, Bạch Công Khanh phải gặp không ít áp lực khi vào vai Gia Bảo. Dù sinh ra trong một gia đình đầy đủ vật chất, nhưng Gia Bảo luôn cảm thấy mình cô đơn ngay giữa tình thương của những người ruột thịt dành cho mình. Chính vì thế, Gia Bảo lúc nào cũng ở một mình, thể hiện bản thân là người ích kỷ nhưng thực tế lại rất giàu tình cảm. Cho đến khi anh gặp người con gái khiến mình rung động thì gặp khó khăn để thể hiện cảm xúc của mình.

Nhà sản xuất: HDTV Rip

Thể loại: Tình Cảm , Tâm Lý

Diễn viên: Cao Minh Đạt , Nhật Kim Anh , Thân Thúy Hà , Trương Minh Quốc Thái , Hữu Châu , Phương Dung , Quốc Huy

Đạo diễn:

Biên kịch:

Quốc gia: Việt Nam

Năm phát hành: 2020

Thời lượng: 80 tập

Chất lượng: HD

Điểm bình chọn: 0

0/100
Lượt bình chọn (0)


#vua banh mi

Facebook Comments