Tập 1 [Cập nhật: 2/2 HD]
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties; or they are indexed and embedded in a fashion similar to popular search engines, video hosting websites.
Server TVRip
Bingo
Bingo

Bingo

Cập nhật: 2/2 HD (04/11/2019 1:37 PM)


Phim xoay quanh cộng đồng LGBT (đồng tính nam, nữ, lưỡng tính và chuyển giới) cùng ra mắt khán giả. Đó là Hot boy nổi loạn của Vũ Ngọc Đãng, và giờ là phim này...

Cốt truyện phim được lấy cảm hứng từ bộ phim tài liệu Chuyến đi cuối cùng của chị Phụng (2014) từng gây xôn xao dư luận. Nhân vật chính trong phim là cô đào Lệ Liễu (NSƯT Hữu Châu) - người đàn bà một mình gồng gánh cả đoàn lô tô Phù Hoa.

Lệ Liễu thực chất từng là một anh thanh niên chân chất tên Đực. Sống kiếp hồn bướm thân sâu, bị cha ruột đánh đập, bắt lấy vợ để “chữa bệnh đồng tính”, Đực bỏ trốn khỏi gia đình rồi gia nhập đoàn lô tô để có thể sống thật với giới tính của bản thân.

Sau 20 năm, ông bầu Lê Minh (Bình Minh) qua đời. Lệ Liễu lên làm chủ đoàn, và gánh lô tô đã có thêm nhiều gương mặt mới. Nhưng số phận của họ vẫn là những kẻ “trôi sông lạc chợ”, không chốn nương thân, bấu víu vào công việc mua vui cho người đời để kiếm sống.

Nhưng nỗi khổ cực chưa bao giờ buông tha cho gánh lô tô ấy. Họ thường xuyên bị trêu chọc, ức hiếp và đánh đập bởi những kẻ côn đồ. Lệ Liễu cùng chị em trong đoàn vừa phải oằn mình chịu đựng số phận, vừa cố gắng sống lương thiện, bao dung với người đời.

Post by: Guest80577

Nhà sản xuất: HDTV Rip

Thể loại: Tình Cảm , Hài Hước , Tâm Lý

Diễn viên: Hữu Châu , Nam Em , Huỳnh Lập , Hải Triều , Minh Dũng , Trịnh Xuân Nhản

Đạo diễn: Huỳnh Tuấn Anh

Biên kịch:

Quốc gia: Việt Nam

Năm phát hành: 2017

Thời lượng: 2 tập

Chất lượng: HD

Điểm bình chọn: 0

0/100
Lượt bình chọn (0)


#bingo

Facebook Comments