Để Mai Tính - Làn gió mới cho phim Việt. - De mai tinh - Film Vietnam 2010, 1:49, Thái Hòa, Dustin Nguyễn, Kathy Uyên, Charlie Nguyễn, Để mai tính

Poster phim: Để Mai Tính - Làn gió mới cho phim Việt. - De mai tinh - Film Vietnam 2010

Advertisement

Hoặc chọn tập phim để xem:

Icon server phim Server VIP2:
Phim Hollywood được làm theo "kiểu tiền" Việt Nam.

Phim "Để mai tính“ bộ phim với quảng cáo: làm theo phong cách Hollywood. Tuy nhiên kinh phí của bộ phim này chỉ bằng tiền ăn của một đoàn làm phim tại Mỹ.
Ghi điểm “tuyệt đối” trong kỳ ra mắt phim hè Việt Nam, Để mai tính thu hút số lượng khán giả đến rạp cực “khủng”.

Phim "Để Mai Tính" đã tạo nên một mùa mới cho phim Việt!!!

45.000 lượt người đến rạp chỉ trong vòng 3 ngày đầu công chiếu của bộ phim  là con số không thể nào ấn tượng hơn đối với doanh thu của một phim nhựa Việt chỉ trong 3 ngày công chiếu, đặc biệt là vào thời điểm hậu Tết. “Để Mai Tính” đã làm được điều ấy. Với con số ấn tượng trên, Để Mai Tính đã thuyết phục được khán giả lẫn các nhà làm phim về sự hình thành của một mùa phim mới cho điện ảnh Việt Nam!

diễn viên Hội (Thái Hòa đóng) được cả giới bình phim lẫn khán giả không tiếc lời khen ngợi nức nở.


Tác phẩm mới nhất của đạo diễn Charlie Nguyễn (Dòng Máu Anh Hùng) quả không làm những ai gán cho nó danh hiệu “bộ phim hài lãng mạn nhất năm” thất vọng. “Tuyệt vời!”, “Điểm cộng cho Thái Hòa”, “Siêu vui!”, “Quá Đỉnh!”, ...  là những lời nhận xét ngắn của giới báo chí cũng như đông đảo công chúng dành cho “Để Mai Tính”. Đặc biệt, trong số những điểm kéo khán giả trẻ đến rạp của phim, diễn xuất tuyệt vời của diễn viên Thái Hòa trong vai người đồng tính chính là điểm sáng để lại nhiều tràng cười không dứt sau khi rời rạp.

Phim "Để Mai tính" gây sốt mùa phim hè, Phim, để mai tính, thái hòa, dustin nguyễn, kathy uyên, diễn viên, phim việt, phim hè, điện ảnh

Gần như 10/10 khán giả đều cười không dứt trước những pha xuất hiện của Hội

Quốc Tuấn (22 tuổi, sinh viên) hào hứng cho biết sau khi suất chiếu đầu tiên của “Để Mai Tính” kết thúc: “Quả là xứng đáng từng xu số tiền bỏ ra mua vé, cộng với công xếp hàng nửa tiếng để giành được chỗ đẹp.”

Còn Hồng Ân (26 tuổi, nhân viên văn phòng) thì vừa phát biểu vừa cười to với nhóm bạn: “Phim vui “siêu cấp”! Mặt của anh Hội/Thái Hòa lúc nhìn Dustin Nguyễn khỏa thân, cộng với cảnh anh chàng cưỡi xe ôm đi đánh ghen đúng là tôi chưa bao giờ đi xem phim rạp mà cười nhiều đến thế!”. Không chỉ Ân và các bạn cô, mà hầu như đa phần khán giả đều khúc khích hoặc giòn giã cười khi lấy xe ra về do dư vị của phim.

Những khoảnh khắc lắng đọng gây nhiều xúc cảm trong phim


Ngoài yếu tố vui cười, phim còn gây ấn tượng mạnh không kém ở các yếu tố khác, theo phản hồi sau khi xem của khán giả. Các cảnh quay xa hoa, sang trọng ở khách sạn năm sao; những khung hình biển xanh trong vắt tuyệt đẹp của resort biển; cùng những phút lắng đọng đầy cảm xúc như cảnh khiêu vũ của Dustin Nguyễn và Kathy Uyên, v.v. đều mang đến những tiếng xuýt xoa trong phòng chiếu. Nhờ chỉ đạo nghệ thuật, quay phim tốt, cân chỉnh màu sắc chuyên nghiệp, nhất là nhạc phim được đầu tư mạnh, kết hợp tốt với hình ảnh đẹp, tạo nên tổng thể hình ảnh, âm thanh nhuần nhịp, và khiến bạn phải ngồi thẳng lưng lên vì không muốn bỏ lỡ chi tiết nào.

Phim “Để Mai Tính” kể lại câu chuyện hài hước nhưng cũng không kém phần éo le giữa mối quan hệ tình cảm phức tạp giữa bốn nhân vật. Mai (Kathy Uyên) và Dũng (Dustin Nguyễn) thật lòng yêu nhau; nhưng vì danh lợi, Mai đến với Antoine (Charlie Nguyễn), còn Dũng ngã vào vòng tay của Hội (Thái Hòa), một đại gia đồng tính giàu có để được tiếp cận giới thượng lưu, tiếp cận Mai.

Phim do Charlie Nguyễn đạo diễn, hãng Early Riser phối hợp với Wonder Boy Entertainment sản xuất, và được Galaxy phát hành rộng rãi trên hệ thống rạp toàn quốc từ ngày 23/4/2010.
  • Giới thiệu phim hay

  • Cùng thể loại
  • Phim bộ
  • Phim lẻ
  • Nhiều người xem

Nhận thông báo phim mới qua email:

Số khách đã đăng ký nhận tin qua dịch vụ FeedBurner

Nếu bạn ủng hộ +1 sẽ giúp người khác tìm thấy trang này dễ dàng hơn:

Hướng dẫn:

  • 1. Hệ thống PhimLT.com được tối ưu để xem phim trên trình duyệt Google Chrome. Click vào đây để tải Google Chrome.
  • 2. Bạn muốn yêu cầu phim vui lòng liên hệ trang facebook.com/phim888 của chúng tôi ở bên dưới. Xin cảm ơn sự ủng hộ của quý vị.
  Loading Facebook Like-box plugin...